Digital marketing

SEO

Bạn đã đầu tư rất nhiều tiền vào trang web của mình và nó trông có vẻ hấp dẫn, truyền tải đúng thông điệp thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, trang web đó chỉ có thể giúp bạn phát triển kinh doanh khi khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy nó khi họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi thế cần thiết để phát triển mạnh mẽ trên Internet.

SEO không liên quan đến một công thức cụ thể, nó là sự kết hợp của một loạt chiến thuật và các chiến lược bổ sung được tùy chỉnh để cập nhật liên tục những thay đổi của Google. Chúng...

Quảng cáo faceboook

Quảng cáo trên Facebook cung cấp cho các chủ doanh nghiệp khả năng nhắm mục tiêu và tiếp cận một thị trường tiêu dùng cụ thể. Các dịch vụ quảng cáo Facebook của Zin Media giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chuyển đổi chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ bằng cách:

- Tạo ra mức độ tương tác cao hơn trên Facebook trên các bài đăng không phải trả tiền và được tăng cường

- Tăng lưu lượng truy cập giới thiệu đến trang web của bạn từ Facebook

- Tạo cơ sở người hâm mộ vững chắc là...

Booking báo chí

Zin Media cung cấp dịch vụ hỗ trợ Booking Báo chí để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình với các giải pháp quảng cáo kỹ thuật số và trên báo chí, phương tiện truyền thông với hiệu quả cao. Chúng tôi có quan hệ với mạng lưới các cơ quan báo chí nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực, nhờ đó có thể tạo ra các giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho doanh nghiệp của mình. Từ nghiên cứu thị trường và thương lượng tỷ lệ cho đến thực hiện hoàn hảo các chiến lược tiếp thị, chúng tôi hợp lý hóa quy trình book bài trên các phương  tiện truyền thông để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn tiếp cận thành công đối tượng mục tiêu.

Nghiên cứu thị trường chuyên...