Chụp ảnh sản phẩm, văn phòng, nhà xưởng

Xây dựng ảnh thương hiệu trực tuyến và ảnh sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn, giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Nhiếp ảnh gia của chúng tôi là những người giàu sáng tạo, đa năng và được đào tạo các kiến thức thương mại để sẵn sàng thực chiến trong bất kỳ dự án nào. 

Bạn cần ảnh chất lượng để làm tài liệu quảng cáo, tờ rời, đăng website thương mại điện tử, in bao bì, catalogue, brochure, hay tài liệu truyền thông xã hội… với chi phí hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm hãy chọn Zin Media.

Quay video giới thiệu sản phẩm

Video có thể giúp bạn tăng cường hiệu quả của các mục tiêu tiếp cận thị trường bằng cách tạo ra sự tương tác sâu hơn, hiệu quả tiếp thị cao hơn. Một video giới thiệu sản phẩm ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức và tăng khả năng họ thực hiện hành động và tiến sâu hơn vào kênh bán hàng của bạn. 

Từ tiền sản xuất đến hậu kỳ và phân phối, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ với quy trình sản xuất video đã được kiểm chứng.

Quay video giới thiệu doanh nghiệp

Bạn có công ty mới và chưa biết nên làm gì với video đầu tiên của mình, hoặc đang ấp ủ một dự án lớn? Đừng lo, Zin Media sẽ thực hiện mọi thứ từ A - Z, hãy đưa chúng tôi ý tưởng và yêu cầu cụ thể, chúng tôi biết cách để tạo ra sản phẩm cuối hoàn hảo.

Từ kịch bản đến chỉnh sửa và mọi thứ liên quan, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn thực hiện thành công các dự án video của mình. Chúng tôi có cả kỹ năng kỹ thuật và kỹ năng sáng tạo cần thiết để sản xuất và hoàn thiện nội dung video đặc biệt, đúng hạn, đúng ngân sách và phản ánh bản sắc thương hiệu.

 

Quay TVC

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ quay TVC quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp,... chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ các chuyên gia năng động và giàu kinh nghiệm, thiết bị quay dựng hiện đại, kỹ thuật quay dựng tốt, bắt kịp xu hướng.

Chúng tôi đảm bảo rằng dự án của bạn được hoàn thành đúng thời hạn và ngân sách. Sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu và làm nổi bật giá trị thương hiệu. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về TVC và các yêu cầu về quảng cáo của bạn.

 

Hậu kỳ

Chúng tôi sở hữu đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm, chịu trách nhiệm hậu kỳ cho, tạo ra bản chỉnh sửa cho hàng ngàn dự án khác nhau. Các thể loại video bao gồm các cuộn phim hấp dẫn, phương tiện truyền thông xã hội, định hướng lại nội dung, các cảnh quay đã chỉnh sửa và nội dung video để thuyết trình.

Chúng tôi cũng có thể thêm phụ đề, thiết kế âm thanh, thêm nhạc, hiệu ứng hình ảnh và trộn âm thanh. Đây là một khía cạnh thường bị bỏ qua của hậu kỳ. Với kinh nghiệm chỉnh sửa âm thanh của mình, chúng tôi có thể cải thiện video của bạn để đạt hiệu quả tối ưu.

Video animation 2D, 3D

Video hoạt hình là cách hoàn hảo để giải thích các sản phẩm, khái niệm hoặc quy trình bằng các thuật ngữ đơn giản và dễ hiểu. Hơn nữa, đây là cách truyền đạt thông điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả, giải trí.

Chúng tôi có thể giúp bạn tạo video hoạt hình, tuân theo nguyên tắc thương hiệu theo yêu cầu, tiết kiệm chi phí. Hãy gửi cho chúng tôi bản tóm tắt của bạn để được phản hồi nhanh chóng. Chuyên gia của chúng tôi có thể thực hiện: 

- Đồ họa chuyển động

Booking KOL – Review sản phẩm, MC, Singer, Dancer

Đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng thông qua những KOL có tầm ảnh hưởng. Đây là hướng tiếp cận nhanh chóng, hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công. 

Zin Media có thể đóng vai trò cầu nối, giúp bạn liên hệ với các nhân vật phù hợp, xây dựng báo giá, các gói dịch vụ ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu mục tiêu của mỗi dự án, doanh nghiệp khác nhau và sẽ đưa ra gợi ý lý tưởng để đảm bảo tính hiệu quả của dự án.