Thiết kế giao diện

Thiết kế landing page

Thiết kế landing page là cách tuyệt vời để các doanh nghiệp gây ấn tượng với khách truy cập mới, giúp tối đa tỷ lệ chuyển đổi. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tạo trang đích từ đầu, tích hợp các xu hướng tiếp thị trực tuyến phù hợp. Hiệu quả hướng tới đó là khuyến khích khách truy cập đi đến hành động: đọc thêm, đăng ký, hoặc mua.

Đến với Zin Media, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả: 

  • Trang đích chuyên nghiệp thiết kế đại diện và nhất quán với thương hiệu của...

Thiết kế giao diện website

Các dịch vụ thiết kế giao diện người dùng nhằm tạo ra các giao diện kỹ thuật số hấp dẫn, củng cố thương hiệu, thu hút và giữ chân người dùng. Zin Media cung cấp các giải pháp giao diện người dùng được điều chỉnh riêng cho đối tượng của bạn, phản ánh giá trị của khách hàng, cũng như sao lưu hiệu quả các mục tiêu kinh doanh của bạn. Chúng tôi biết rằng thiết kế chất lượng chính là chìa khóa thành công cho các dự án phát triển website của bạn.

Thiết kế giao diện ứng dụng

Là một đại lý thiết kế UI / UX sáng tạo, chúng tôi tạo ra giao diện người dùng ưu tiên hàng đầu và trải nghiệm trên thiết bị di động, với trọng tâm là các mục tiêu kinh doanh của bạn. Bằng cách kết hợp các xu hướng thiết kế phù hợp với doanh nghiệp, nhu cầu của người dùng cuối và các phương pháp trải nghiệm người dùng tốt nhất, đảm bảo doanh thu kinh doanh cao hơn.