Thiết kế Marketing

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

Ấn phẩm truyền thông được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn kể một câu chuyện hấp dẫn, thu hút và tác động trực tiếp đến hành vi của người tiêu dùng. Những thiết kế tuyệt vời có thể được sử dụng để giải thích thông tin phức tạp và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng.

Chúng tôi thiết kế và sản xuất bất kỳ loại thiết kế in ấn nào, bao gồm tờ rơi, tài liệu quảng cáo, đồ họa thông tin, danh thiếp, danh mục, báo cáo, thiết kế gian hàng triển lãm thương mại và hơn thế nữa. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm bao gồm tất cả các kỹ năng cần thiết để sản xuất các ấn phẩm đẹp và tài liệu quảng...

Thiết kế bao bì sản phẩm

Bao bì là một trong những lĩnh vực tiếp thị quan trọng - nó kích hoạt bán hàng và củng cố nhận thức về thương hiệu và mục đích sản phẩm của bạn. Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm của Zin Media. Chúng tôi biết cách thu hút sự chú ý đến sản phẩm của bạn bằng những thiết kế bao bì bán lẻ bắt mắt sẽ thu hút mọi người đến với sản phẩm của bạn.  Bạn muốn có sự đồng nhất về thiết kế trên bao bì, trang web và cửa hàng truyền thống của mình, chúng tôi có thể giúp bạn.

Thiết kế bộ sales kit

Bộ công cụ bán hàng B2B được thiết kế phù hợp sẽ nâng cao hiệu quả của nhân viên bán hàng của bạn, trước, trong và sau khi bán hàng. Chúng tôi luôn bắt đầu với một bản tóm tắt sáng tạo. Bản tóm tắt đề cập đến các tùy chọn thiết kế của bạn, cũng như bất kỳ yêu cầu in ấn hoặc cắt dán đặc biệt nào có thể có. Từ giai đoạn thiết kế ban đầu đến in ấn và hoàn thành đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn chỉnh.

Thiết kế profile

Hồ sơ năng lực hoặc tài liệu quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp là một công cụ tuyệt vời và nhiều thông tin có thể thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn và khuyến khích họ chọn bạn. Hồ sơ hoặc tài liệu quảng cáo sáng tạo của công ty có thể đạt được chuyển đổi lớn từ khách hàng và đạt được nhiều doanh số hơn mà không thể đạt được bằng bất kỳ phương tiện nào khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho công ty bạn hồ sơ năng lực được thiết kế độc nhất, tích hợp mọi thông tin cần thiết một cách sáng tạo.

Thiết kế catalogue

Catalogue có tầm quan trọng lớn khi công ty của bạn muốn liệt kê các tài liệu thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm với các biến thể khác nhau có sẵn cho khách hàng. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi cung cấp danh mục thiết kế sáng tạo tốt nhất cho sản phẩm của bạn. 

Đối với mỗi thiết kế catalogue, đội ngũ của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp bằng cách kết hợp chủ đề của doanh nghiệp và sản phẩm cụ thể. Do đó, chúng tôi là công ty thiết kế catalogue hàng đầu tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thiết kế catalogue, vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

Thiết kế brochure

Tài liệu quảng cáo được sử dụng như một phương tiện thông tin để tiếp thị công ty và sản phẩm của bạn với khách hàng. Nó cần được thiết kế chuyên nghiệp, nội dung được tổ chức tốt, thông qua đó khách hàng có thể thu thập tất cả thông tin cần thiết. Dịch vụ thiết kế brochure của chúng tôi tạo ra các tài liệu quảng cáo chất lượng, đúng yêu cầu của bạn và thu hút một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý.