Thiết kế thương hiệu

Thiết kế logo

Zin Media cung cấp dịch vụ thiết kế logo tùy chỉnh, đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu của bạn. Các logo mà chúng tôi thiết kế mang các sắc thái khác nhau, thể hiện được giá trị cốt lõi và tạo dựng niềm tin vào thương hiệu được thành lập. Chúng tôi định hình câu chuyện thương hiệu của bạn bằng cách kết hợp hài hòa trong một logo mang tính thẩm mỹ cao và gây ấn tượng với người nhìn. 

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Zin Media giúp bạn nâng cao doanh số bán hàng với các dịch vụ nâng cao thương hiệu, thiết kế tùy chỉnh cho các thương hiệu mới và hiện có. Dịch vụ của chúng tôi phù hợp với cả các doanh nghiệp B2B và B2C, bao gồm các tài liệu đặt tên thương hiệu, kiểu chữ và nhận dạng thương hiệu. Thiết kế trực quan, bám sát đối tượng khách hàng mục tiêu là nguyên tắc chúng tôi phát triển bản sắc thương hiệu của bạn.

Sau khi nhận được ý tưởng và thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra thiết kế nguyên mẫu để bạn xem xét. Liên hệ ngay hôm nay để bắt đầu!

 

Thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng

Bạn có muốn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty thông nhờ dịch vụ thiết kế bộ nhận diện văn phòng của chúng tôi? Từ hóa đơn, thẻ nhân viên, sổ tay công ty, đồng phục, bảng tin, biển chức danh/ phòng ban, giấy mời, bao bì thư, Folder (kẹp file tài liệu) cho tới các tài liệu văn phòng (mẫu hợp đồng, công văn, nghiệm thu, thanh lý…) tất cả sẽ được thiết kế với một hình ảnh chỉn chu, làm gia tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. 

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế nhận diện thương hiệu văn phòng cho mọi doanh nghiệp. Phong cách thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ chinh phục bạn.

 

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại điểm bán

Với kinh nghiệm thiết kế tài liệu và nhận diện thương hiệu điểm bán hàng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, Zin Media có thể tạo nên các bản thiết kế chuyên nghiệp, bài bản, giúp gian hàng của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng và tạo được sự thu hút của người tiêu dùng.

Chúng tôi cũng có thể giúp POS của bạn gắn với các kênh tiếp thị khác như trang web và phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Khuyến khích tương tác qua các kênh này bằng POS có thể giúp bạn đánh giá hiệu quả của nó và chứng minh ROI. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu tại điểm bán với giải...

Thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm, dịch vụ

Làm sao để sản phẩm, dịch vụ của bạn tạo được dấu ấn với người tiêu dùng và tạo được độ tin cậy với thương hiệu? Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tất cả những chỉ dẫn nhận biết thương hiệu như logo, slogan, băng rôn quảng cáo, nhãn mác bao bì… phù hợp để truyền tải trên nhiều kênh, chiến dịch marketing khác nhau. Mục đích cuối cùng đó là thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo mỗi thiết kế được sáng tạo riêng, phù hợp với đặc điểm sản phẩm hoặc dịch vụ bạn yêu cầu. Đặc biệt, chúng tôi thực hiện các dự án với mức chi phí tiết kiệm và hoàn thành thơ đúng thời...