Tư vấn và đồ họa sản phẩm

Phim 3D

Bạn có biết video có thể giúp bạn bán sản phẩm và dịch vụ tốt hơn? Tất cả những gì bạn cần là tạo một video quảng cáo thú vị để quảng bá doanh nghiệp của bạn và đạt được mục tiêu kinh doanh mong muốn. Chúng tôi có thể dựng phim 3D cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn và quảng cáo thông qua các nền tảng video, công cụ tìm kiếm và mạng xã hội. Tại Zin Media chúng tôi có thể tư vấn hoặc dựng phim 3D thương mại dựa trên ý tưởng của bạn chuyên nghiệp, thu hút được đối tượng khách hàng mục tiêu.

Hình ảnh sản phẩm 3D

Thiết kế 3D có rất nhiều tầm quan trọng trong lĩnh vực sáng tạo. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế 3D tốt nhất để giúp các công ty chuyển đổi ý tưởng của họ thành các mô hình sẵn sàng in. Zin Media đưa ra các giải pháp thiết kế toàn diện để tạo ra hình ảnh 3D chất lượng cao, mô phỏng lại ý tưởng và tạo ra sự sống động trong đó. Bằng cách ứng dụng các phần mềm thiết kế mới nhất, chúng tôi có thể đồ họa ý tưởng của bạn thành những hình ảnh cụ thể nhằm thu hút khách hàng hơn.

Lên 3D từ ý tưởng

Công ty của bạn có một ý tưởng nhưng có thể bạn không biết cách biến nó thành hiện thực. Khi làm việc với Zin Media, bạn có thể đưa những ý tưởng đó ra giấy. Nhờ mô hình 3D, bạn có thể tạo các thiết kế sản phẩm, các bản trình chiếu 3D và các bài thuyết trình bán hàng để gây ấn tượng với các nhà đầu tư và thực hiện ý tưởng của mình. Chúng tôi có thể thiết kế 3D trên cơ sở từng dự án. giúp bạn tối ưu được chi phí. Nếu bạn cần chuyển đổi từ một khái niệm, ý tưởng thành một sản phẩm hữu hình để dễ dàng hơn trong quá trình tiếp thị sản phẩm, dịch vụ với nhóm khách hàng tiềm năng, hãy liên hệ với Zin Media.

Modeling

Cấu hình 3D rất có lợi cho doanh nghiệp, ngay cả với các sản phẩm mới đang trong quá trình lên ý tưởng phát triển. Zin Media cung cấp dịch vụ mô hình hóa sản phẩm chuyên nghiệp và chính xác, bạn có thể xem sản phẩm trông như thế nào với các màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau, các kết cấu, chi tiết đa dạng và hơn thế nữa. Chúng có thể tích hợp vào website bán hàng trực tuyến để nâng cao trải nghiệm khách hàng, từ đó tăng doanh số và mức độ hài lòng của người mua.