Về chúng tôi

Hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp chiếm trọn sự ưu ái nhất của khách hàng, tạo ra sự khác biệt với thị trường, phát triển thương hiệu bền vững, giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh và hội nhập dễ dàng hơn.

Zin Media là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết kế, marketing và truyền thông doanh nghiệp tổng thể, với các dịch vụ thế mạnh như: Multimedia, thiết kế thương hiệu, thiết kế marketing, thiết kế giao diện, Digital marketing. 

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, tài năng, chúng tôi tự tin có thể tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn trên thị trường. 

Xây dựng những ý tưởng sáng tạo, dịch vụ chuyên nghiệp, khẳng định dấu ấn thương hiệu chính là những giá trị giúp Zin Media chinh phục khách hàng của mình. Zin Media tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Sứ mệnh

Zin Media mong muốn mang đến các giải pháp marketing hoàn thiện cho khách hàng, giúp các cá nhân, doanh nghiệp phát triển không chỉ trong thị trường Việt Nam mà còn vươn mình ra thị trường ngoài nước. 

Chúng tôi sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân kể lại câu chuyện thương hiệu của mình, phát triển bản sắc thương hiệu trực quan phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn và đạt được các mục tiêu định vị của bạn. Thiết kế, sáng tạo không phải công việc mà là sứ mệnh, chúng tôi hiểu và biết cách làm gia tăng giá trị và độ uy tín của doanh nghiệp, xây dựng giá trị cho các sản phẩm, dịch vụ của bạn và đưa chúng tới gần người dùng hơn.

Tầm nhìn

Thiết kế, Truyền thông đòi hỏi sự đổi mới liên tục, cập nhật xu hướng nhanh chóng, chính vì vậy những con người tại Zin Media không ngừng nỗ lực để tạo ra các giải pháp sáng tạo, đạt hiệu quả cao. 

Mục tiêu của chúng tôi: 

+ Mục tiêu 5 năm: Zin Media trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ lan rộng khắp thị trường Việt Nam và quốc tế

+ Mục tiêu 10 năm: Zin Media trở thành một trong năm doanh nghiệp hàng đầu trên cả nước về cung cấp các giải pháp marketing và truyền thông

Zin Media sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn xây dựng, phát triển thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm hoặc định hướng lại chiến lược truyền thông để cải thiện hình ảnh so với trước đó.

Giá trị cốt lõi 

Zin Media của chúng tôi luôn đặt nhu cầu và sự phát triển doanh nghiệp của khách hàng làm trọng tâm. Giúp doanh nghiệp của khách hàng mở rộng cơ hội khách hàng tiếp cận thương hiệu của doanh nghiệp 24/7 với chi phí hợp lý và hiệu quả nhất.

5000

+

Khách hàng tin tưởng

8000

+

Dự án thành công

200

+

Nhân lực tài năng

10

+

Năm kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ ZINMEDIA

Hàng nghìn dự án được ZIN MEDIA triển khai thanh công. Dưới đây là một vài nhận xét từ khách hàng của chúng tôi.

Mr. Phạm Đình Hải Tú

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Zin Media đã hoàn thành dự án. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Zin Media!

Mr. Phạm Đình Hải Tú

Ms. Đinh Thị Mai Duyên - Hà Nội

Sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu mà Zin Media cùng chúng tôi xây dựng trong thời gian vừa qua thực sự khiến chúng tôi rất hài lòng. Ý tưởng sắc bén, nét vẽ sáng tạo, bố cục đẹp mắt và rất hợp lý.

Ms. Đinh Thị Mai Duyên - Hà Nội

Mr. Phạm Hải Văn

Cảm ơn đội ngũ Zin Media đã cùng đồng hành với chúng tôi để xây dựng nên logo thương hiệu trong thời gian qua. Chúng tôi thật sự rất hài lòng với thiết kế của bên Zin Media đã cung cấp cho chúng tôi.

Mr. Phạm Hải Văn